Giới thiệu

Giới thiệu

lửa” nơi gian bếp, hãy đến với http://beptuchauau.org. để sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp của gia đình bạn.

Được lắp ráp và kiểm tra theo chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt và theo chuẩn châu Âu nên những chiếc bếp từ nhập khẩu từ Đức luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người mua hàng quan tâm đến mặt hàng đang dần hot trên thị trường.

1. Ưu điểm của bếp từ nhập khẩu
- Được chế tạo, lắp ráp, kiểm tra theo những tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt.

- Quy trình chế tạo vật liệu và các chi tiết bếp, vỏ, linh kiện bên trong cũng như các thiết bị an toàn đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và quy định về bảo vệ môi trường của khối EU.

- Các loại bếp từ được nhập khẩu từ châu Âu thường thuộc về những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như AEG, Siemens, Bosch, ...
- Sản phẩm bếp từ đến từ châu Âu thường được người châu Âu sử dụng với thời gian rất dài, sử dụng đến hết vòng đời sản phẩm. Họ sẽ đổi bếp mới mặc dù bếp cũ đang chạy tốt và còn mới để mua chiếc bếp từ đời mới hơn.

- Cuối cùng nhưng rất quan trọng, giá các loại bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc này rất hợp lý.

2.Tràn lan các loại bếp từ nhưng cần phải có kiến thức để chọn được 1 chiếc bếp từ tốt và bền

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bếp từ tuy nhiên có 2 loại bếp đang được quảng cáo cũng như quan tâm từ người bán cũng như người mua là bếp từ xuất xứ từ Trung Quốc – Đông Nam Ávà bếp từ nhập của Châu Âu. Hai loại bếp này đều có mặt trên thị trường nhưng với quảng cáo kèm khuyến mại lớn mà bếp từ xuất xứ từ Trung Quốc được nhiều người biết đến hơn mặc dù giá có thể bằng hoặc thậm chí cao hơn so với bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu. Với 1 chiếc bếp Muchen có giá 18 – 20 triệu VNĐ nhưng lại được khuyến mại một bộ nội lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, chế độ bảo hành thì khá lạ lùng là đổi bếp mới trong vòng 2 ngày nếu bếp bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được.

Bếp từ xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá rẻ do sử dụng vật liệu rẻ, thiết kế đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí, mặt kính mỏng, đáy bếp cũng mỏng hơn so với hàng châu Âu nên độ bền kém hơn. Khi dùng bếp Trung Quốc cũng có nguy cơ dễ hỏng vi mạch do chất lượng bo mạch kém, linh kiện giá rẻ, nhiều khi đang đun dễ gặp trục trặc về phần mạch điều khiển.

Các loại bếp từ được nhập khẩu từ châu Âu được bán không có hoặc có kèm hàng khuyến mại giá trị không quá 1 triệu đồng. Ngoài ra, bếp có xuất xứ châu Âu thường có từ 3 mặt bếp trở lên, trông mặt bếp dày dặn và “khôn” hơn. Dưới đáy bếp có đủ thông số: xuất xứ, nguồn điện, công suất bếp, số serial, tên model, mã vạch, dấu hiệu tiêu chuẩn.

3.Tìm hiểu trước khi chọn bếp từ 
 
Bếp từ tràn lan trên thị trường, khách hàng nên tìm hiểu trên các trang của chúng tôi hoặc điện trực tiếp để được tham khảo cũng như kinh nghiệm từ các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn sản phẩm bếp từ nhập khẩu đang hot trên thị trường.

Tham khảo sản phẩm bếp từ được nhập khẩu từ Đức phải còn nguyên đai và xuất xứ lô hang nhập khẩu, hoặc vận chuyển bằng đường hàng không